Ổn áp hansinco ổn áp cho mọi gia đình

Ổn áp Hansinco ổn áp cho gia đình.
Theo đánh giá tại thị trường Việt Nam thương hiệu ổn áp Hansinco là một trong những thương hiệu ổn áp uy tín chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Thông tin đó được phản ánh cụ thể qua sự gia tăng đột biến trong việc cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường. Nhãn hiệu Ổn áp Hansinco đang dần độc chiếm là nhà cung cấp ổn áp với các đại lý trải dài trên toàn lãnh thổ việt nam và thị trường quốc tế. Điều đó đã khẳng định được :
"Hansinco thương hiệu ổn áp uy tín, tin cậy trong các công trình tòa nhà,văn phòng, ổn áp Hansinco mang lại niềm tin yêu cho các gia đình"
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ổn áp ra đời,để tìm một đơn vị cung cấp sản xuất các thiết bị ổn áp công nghiệp, ổn áp dân dụng, máy ổn áp uy tín chất lượng luôn là yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
Thấu hiểu những vấn đề trên chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm ổn áp Hansinco. Kể từ đó thương hiệu ổn áp Hansincoluôn được quý khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là nhà cung cấp và sản xuất các loại ổn áp biến áp uy tín chất lượng nhất tại Việt nam và thị trường quốc tế. Điều này được minh chứng qua việc khẳng định thương hiệu ổn áp Hansinco luôn tạo dựng sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước và quý khách hàng trên thế giới trên các thị trường như Campuchia, Malaysia, Singapo, Thái Lan...
Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ điện và điện tử Hàn Sinh luôn lấy uy tín trách nhiệm cao trong mỗi sản phẩm để tạo ra thương hiệu ổn áp Hansinco và luôn coi trọng trách nhiệm của mình khi cung cấp các loại ổn áp, máy ổn áp, biến áp cho khách hàng. Nhãn hiệu ổn áp Hansinco trên thị trường ngoài sự kiểm soát của bộ phận phát triển thương hiệu công ty Hansinco để bảo vệ quyền lợi của quý khách đối với sản phẩm của công ty.
Sản phẩm thương hiệu ổn áp Hansinco đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Chúng tôi luôn khẳng định tới quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, trách nhiệm đới với sản phẩm ổn áp Hansinco trên thị trường. 
Để tránh hàng nhái hàng giả chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng một vài lưu ý khi mua sản phẩm ổn áp Hansinco 
- Trên mỗi sản phẩm đều gắn nhãn hiệu logo Hansinco màu đỏ .
- Mỗi ản phẩm đều được in logo và nhãn hiệu Haninco gắn chữ chìm trên lắp mỗi sản phẩm.
- Logo chứng nhận  ISO 9001:2008
Quý khách hàng cần biết thêm về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
 CÔNG TY TNHH SX - TM CƠ ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ HÀN SINH
  Địa chỉ: 35 – 37 Trần Văn Kiểu , Phường 10, Quận 6, TPHCM.
  MST: 0306 011 489
  Điện Thoại : (84-8) 3755.3932 – 3755.3933  Fax:(848) 3755.4437 
  Email: hasico@hcm.vnn.vn - sales@hansinco.com.vn
  Website: www.hansinco.com.vn       www.hansinco.vn
 
 

Các tin khác