NHÀ CHẾ TẠO & SẢN XUẤT ỔN ÁP – BIẾN ÁP – THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế iso 9001:2015 – UKAS đã được tổ chức Intertek Hoa Kỳ & UKAS Anh Quốc cấp giấy chứng nhận

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP & HOẠT ĐỘNG

Sản phẩm Thiết bị điện – Ổn áp – Biến áp HANSINCO ra đời từ tháng 5 năm 2004, được sản xuất và kinh doanh tại Cơ Sở Điện & Điện Tử Hằng Sinh, địa chỉ: 584 Phạm Văn Chí – P.8 – Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh. Đến tháng 9 năm 2008 chuyển đổi thành Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Cơ Điện và Điện Tử Hàn Sinh, trụ sở tại: 35-37 Trần Văn Kiểu – P.10 – Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh. Là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Thiết bị điện – Ổn áp – Biến áp. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, HANSINCO sản xuất đa dạng hóa các sản phẩm thiết bị điện gia dụng và công nghiệp.
HANSINCO thường xuyên nghiên cứu cải tiến chất lượng kỹ thuật, đầu tư công nghệ thiết bị máy móc tiên tiến từ các nước: Đức, Đài Loan, Nhật Bản… để sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo hơn.
Sản phẩm thiết bị điện mang nhãn hiệu HANSINCO đã được xuất xưởng từ nhiều năm. Với chung tôi, chất lượng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, điều này khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi thấy những thiết bị điện nhãn hiệu HANSINCO qua nhiều năm sử dụng mà chất lượng không hề giảm sút. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, “HANSINCO luôn luôn lắng nghe sẵn sàng phục vụ”.
Sản phẩm HANSINCO của chúng tôi ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Đặc biệt đối với thị trường trong nước, chúng tôi luôn khảo sát để chế tạo những sản phẩm phù hợp với điện áp của lưới điện Việt Nam

QUY TRÌNH SẢN XUẤT & NĂNG LỰC NHÀ SẢN XUẤT

Cùng với sự nổ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ từng là giảng viên, kỹ sư điện và điện tử có kinh nghiệm từ 10 đến 30 năm trong lĩnh vực thiết kế Ổn áp – Biến áp – Thiết bị điện, cộng với đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặc từ vật tư đến khi ra thành phẩm, đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo, đạt đến một chất lượng tối ưu.

Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất theo hai nguyên lý :

Sản xuất theo nguyên lý SERVO điều khiển theo cơ cấu chấp hành động cơ (DC-AC-SERVO) cho các loại máy có công suất từ 50KVA trở xuống. Cung cấp nguồn điện liên tục không bị ngắt quãng.
Sản xuất theo nguyên lý trợ động áp – phối hợp bù áp cho các loại máy có công suất từ 60KVA – 2500KVA trờ lên. Cung cấp nguồn điện liên tục không bị ngắt quãng.
Công suất được thiết kế độc lập theo từng loại máy 1KVA – 2500KVA (1 pha – 3 pha) được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ : Chống sốc điện áp, quá dòng, quá áp,… đặc biệt chúng tôi có những đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và bảo trì.
Công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình phù hợp với lưới điện trung hạ thế ở các địa phương. Hội nhập cùng thế giới, HANSINCO hết sức chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đồng thời giá cả luôn luôn hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do tổ chức INTERTEK của Hoa Kỳ & UKAS Anh Quốc cấp giấy chứng nhận. Hơn thế nữa, sản phẩm HANSINCO đạt cúp vàng Top Ten ngành hàng thương hiệu Việt hội nhập WTO do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cấp. Đạt cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng năm 2009 do Bộ Khoa Học Và Công Nghệ chứng nhận. Đạt Siêu cúp Thương Hiệu Mạnh & Phát Triển Bền Vững. Cúp Sen Vàng do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam và Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam cấp, top 10 Châu Á Thái Bình Dương…

THƯƠNG HIỆU MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2009

Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam 2012

TOP 50 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2013

Thương Hiệu - Sản Phẩm - Uy Tín - Chất Lượng

Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam & Quốc Tế

Siêu Cúp Thương Hiệu Mạnh và Phát Triển Bền Vững

Cúp Hàng Việt Tốt Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn 2014

Cúp Vàng Top 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2016

Top 10 Asia - Thái Bình Dương Thương Hiệu Tiêu Biểu 2017

TRỤ SỞ CHÍNH

  • CÔNG TY TNHH SX – TM CƠ ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ HÀN SINH
  • Địa chỉ: Số 35 – 37 Trần Văn Kiểu, P.10, Q.6, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84-28) 3755 3932
  • Fax: (84-028) 3755 4437
  • MST: 0306 011 489

XƯỞNG SẢN XUẤT & LẮP RÁP

  • CÔNG TY TNHH SX – TM CƠ ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ HÀN SINH
  • Địa chỉ: Số 155 đường số 1, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84-28) 3610 0760
  • Fax:(84-28) 3755 4437

Các đối tác chính