UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Với định hướng và mục tiêu: UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG. Nếu quý khách sử dụng ổn áp, biến áp nhãn hiệu HANSINCO để bảo vệ các đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị tài sản của quý khách thì chắc chắn rằng quý khách đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Sản phẩm HANSINCO được khách hàng biết đến không phải nhờ vào những chiến lược quảng cáo, tiếp thị quy mô tốn kém, mà nhờ vào chính chất lượng của sản phẩm.

 

Mọi cố gắng của chúng tôi đều nhằm nâng cao chất lượng – chất lượng đã tạo nên nhãn hiệu HANSINCO và chúng tôi xin dành thành quả này cho quý khách.

 

Kỹ thuật hiện đại kết hợp với những kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu sản xuất lâu dài, ổn áp – biến áp – thiết bị điện HANSINCO luôn có độ chính xác ổn định cao. Quý khách có thể tìm thấy chất lượng cao, thống nhất trong bất kỳ sản phẩm nào của HANSINCO trong mọi lĩnh vực.

 

Hiện tại các sản phẩm Ổn áp – Biến áp – Thiết bị điện HANSINCO đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 – UKAS do tổ chức INTERTEK của Hoa Kỳ – UKAS của Anh Quốc cấp và đang tiến hành áp dụng ISO – 14001. Chúng tôi sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín cuốn biến thế hoàn toàn bằng máy móc, kỹ thuật hiện đại. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên vật liệu đưa vào sản xuất đến sản phẩm hoàn chỉnh. Tất cả nguyên vật liệu đều được nhập từ những quốc gia có trình độ kỹ thuật tiên tiến như: Mỹ, Nhật Bản, Đức, Đài Loan…Đội ngũ kỹ thuật cán bộ từng là giảng viên, kỹ sư điện có kinh nghiệm từ 10 đến 30 năm trong lĩnh vực sản xuất ổn áp, đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo, đạt đến mức tối ưu về chất lượng.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN ISO 9001 : 2015 – UKAS