Quyền lợi khách hàng

HANSINCO MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GÌ?

Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là sự thành đạt của HANSINCO. Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hàng:

SẢN PHẨM

Chất lượng hoàn hảo, đồng bộ: Ổn áp, thiết bị điện HANSINCO được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điện áp của lưới điện Việt Nam, tiết kiệm điện gấp 15 đến 20 lần so với các nhãn hiệu ổn áp khác có trên thị trường.

HANSINCO được thiết kế và trang bị đầy đủ các hệ thống bảo vệ an toàn khi có sự cố về nguồn điện, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện cũng như người sử dụng, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện và điện tử.

Tính trung thực trong kinh doanh: Ổn áp – Biến áp – Thiết bị điện HANSINCO luôn đạt 100% công suất thiết kế giúp khách hàng phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Một khoản chi phí hợp lý cho một sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm HANSINCO đã thay thế hàng ngoại nhập từ nhiều năm qua vì chất lượng tương đương như giá thành chỉ bằng 50% ~ 60% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

 

DỊCH VỤ BÁN HÀNG

Ổn áp HANSINCO được bảo hành 3 năm. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống phân phối, bảo hành trên toàn quốc, sẵn sàng tư vấn, khảo sát hỗ trợ khách hàng khi gặp trở ngại trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, khắc phục những sự cố có liên quan đến sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát thiết kế và lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại nơi sử dụng của quý khách hàng khi có nhu cầu về Ổn áp từ 15KVA trở lên (tại Tp.HCM)

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng và có mặt khắp nơi để phục vụ quý khách.

Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2015 – UKAS do tổ chức INTERTEK của Hoa Kỳ – UKAS của Anh Quốc cấp.

Sản phẩm HANSINCO đã được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng cao nhất đạt các danh hiệu Cúp Vàng

 

– Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng năm 2009.
– Topten Ngành hàng Thương hiệu Việt Hội Nhập WTO.
– Siêu Cúp Thương Hiệu Mạnh & Phát Triển Bền Vững.
– Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2009.
– Cúp Sen Vàng Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam & Quốc Tế.
– Cúp Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam 2012.
– Cúp Vàng Tóp 50 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Năm 2013
– Cúp Hàng Việt Tốt Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn 2014
– Cúp Vàng Top 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2016
– Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương Thương Hiệu Tiêu Biểu 2017
– Top 5 Thương Hiệu Uy Tín & Chất Lượng Quốc Gia 2023

 

Trong quá trình mua bán các sản phẩm HANSINCO dù lớn hay nhỏ đều có hóa đơn và phiếu bảo hành ghi rõ địa chỉ và có thời gian bảo hành.

Mọi thắc mắc của Quý khách đều có quyền khiếu nại và sẽ được đáp ứng như ý.

 

Xin quý khách vui lòng điện thoại về số:

Điện thoại : (84-28) 3755.3932 – 3755.3933

Hotline: 0913.804.213

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.