Sản phẩm

BIẾN ÁP KHÔ TỰ NGẪU – 70KVA

5/5 - (1 bình chọn)
19.570.000
Mã SP TRANFORMER3P
Danh mục Biến áp khô tự ngẫu
D x W x H (cm) 61 x 61 x 75
Điện áp vào 3 FA 4 dây 380 V(hoặc vào 220 V ra 380 V)
Điện áp ra 3 FA 4 dây 220V, 200V
Vận chuyển Toàn quốc
Bảo hành Bảo hành 3 năm
Miễn phí giao hàng
Thiết kế theo yêu cầu
Mô tả sản phẩm |

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM

BIẾN ÁP CÔNG NGHIỆP 3 PHA – 70KVA

Máy biến áp Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA là một loại thiết bị điện tử làm việc trên nguyên lý cảm ứng dòng điện từ, biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp này thành một hệ thống cung cấp dòng điện xoay chiều ở điện áp khác, với tần số không thay đổi.

 

 

1. Cấu tạo của máy biến áp Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA

Máy biến áp Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA được tạo thành bởi 2 bộ phận chính là lõi thép và dây quấn.

Lõi thép được làm bằng những tấm lá thép kỹ thuật có 3 trụ tù để dây quấn và gông từ khép kín, được phủ lên mặt một lớp sơn cách điện.
Dây quấn của máy biến áp 3 pha đặc biệt hơn khi nó có 6 dây quấn được quấn quanh trụ và có bọc cách điện.
Ngoài ra, máy biến áp được bọc bên ngoài là một lớp vỏ bằng thép, có công dụng để bảo vệ các phần tử của máy biến áp ở bên trong nó, bao gồm : nắp thùng và thùng.

Biến áp Hansino được cấu tạo từ các nguyên vật liệu cứng cáp, bền bỉ, chống được va đập, hoen gỉ.

Thiết kế thông minh nhờ có hệ thống báo điện áp, dòng, bằng đồng hồ hiển thị giúp người dùng có thể quan sát thông số dễ dàng, chủ động điều chỉnh hoặc xử lý khi có sự cố xảy ra.

Đối với biến áp Hansinco sử dụng công suất 70 KVA giúp tiết kiệm kinh tế lại cho ra hiệu suất hoạt động tối đa, đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

 

2.  Nguyên lý hoạt động của máy biến áp Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA
Nguyên lý làm việc của máy biến áp Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA dựa trên cơ sở hiện tượng xảy ra cảm ứng điện từ.
Có hai loại máy biến áp: máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp.
Dây quấn điện trong máy biến áp Hansinco có điện áp cao là dây quấn cao áp, và ngược lại, dây quấn điện có điện áp thấp là dây quấn hạ áp.

Cuộn dây cuốn sơ cấp khi được nối với hiệu điện thế sơ cấp sẽ tạo ra dòng điện và 1 dãy biến thiên trong lõi sắt. Trong mạch dây thứ cấp hiệu điện thế thứ cấp sẽ tiếp tục tạo ra từ trường biến thiên. Thông qua từ trường, hiệu điện thế sơ cấp sẽ thay đổi hiệu điện thế thứ cấp. Sự thay đổi này điều chỉnh qua các số vòng được quấn trên lõi sắt.

Trong quá trình vận hành máy biến áp 3 pha sẽ làm biến đổi hệ thống dòng điện ở chiều điện áp này thành hệ thống cung cấp điện ở dòng điện xoáy chiều của điện áp khác, tuy nhiên duy chỉ có tần số là không thay đổi.

Thông số kỹ thuật: 

Mã sản phẩm: NEW 2088 – BA – 70 KVA
Thương hiệu: Hansinco
Kích thích: 61 x 61 x 75cm
Điện áp vào: 3 FA 4 dây 380 V (hoặc vào 220 V ra 380 V)
Điện áp ra: 3 FA 4 dây 220V, 200V
Tần số: 50/60Hz
3. Máy biến áp 3 pha 40HP-44HP Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA được dùng để làm gì?

Máy biến áp thường được dùng để biến đổi hiệu điện thế, cụ thể là tăng điện thế hoặc hạ điện thế để tạo điện đầu ra có điện thế phù hợp với nhu cầu dùng điện.

Máy biến áp 3 pha 40HP-44HP Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA thường được sử dụng và lắp đặt trong hộ gia đình hoặc lắp đặt trong những công trình dân dụng lớn như cao ốc, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Ngoài ra, máy biến áp còn dùng để lắp trong trạm biến áp, nó cũng chính là thiết bị điện có giá trị nhất trong một trạm biến áp.

4. Bảo quản máy biến áp 3 pha 40HP-44HP Hansinco NEW 2088 – BA – 70 KVA

Khi máy chưa đưa vào sử dụng cần đặt nơi khô thoáng, che chắn can thận. Cần bảo vệ các cụm sứ và phụ kiện, tránh tình trạng trầy xước, nứt mẻ, bể nát.
Các máy biến áp không được đặt quá gần, tránh làm hư hỏng các bộ phận tản nhiệt, các thiết bị và phụ kiện khác kèm theo.

Đánh Giá
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *