Sản phẩm

ỔN ÁP 1 PHA NEW 2088 – 2KVA

5/5 - (1 bình chọn)
1.825.000
Mã SP AUTO140V
Danh mục Máy ổn áp 1 pha
D x W x H (cm) 31 X 20 X 24
Điện áp vào 40V – 240V, 60V – 240V, 90V – 240V, 140V – 240V.
Điện áp ra 110V, 220V ±3%
Vận chuyển Toàn quốc
Bảo hành Bảo hành 3 năm
Miễn phí giao hàng
Thiết kế theo yêu cầu
Mô tả sản phẩm |

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY ỔN ÁP ĐỨNG 2088 – 2KVA

Máy ổn áp Hansinco NEW 2088 – 2KVA – 1P là thiết bị ổn định dòng điện được sử dụng tại các gia đình, căn hộ nhằm bảo vệ các sản phẩm dân dụng được an toàn và tránh cháy nổ, hư hao. Hansinco thương hiệu uy tín, tin cậy được nhiều nước trong khu vực và trên thế giới tin dùng như Campuchia, Malaysia, Singapo, Thái Lan,…Ổn áp Hansinco đa dạng về công suất, dùng cho cả dòng điện một chiều DC và dòng điện xoay chiều AC, cấp nguồn điện áp ổn định phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng….

  • Có mạch trễ 15 giây dùng cho thiết bị khi khởi động.
  • Có hệ thống tự động cắt điện khi điện áp cao và tự động đóng khi điện áp ổn định
  • Có hệ thống bảo vệ dòng
  • Hệ thống chống sốc điện áp.

* Với mục đích bảo vệ an toàn các thiết bị của quý khách đang sử dụng khi có sự cố về điện (có loại máy chuyên dùng cho các thiết bị lạnh được thiết kế mạch trễ 5 phút).

 

 

1. Cấu tạo máy ổn áp Hansinco NEW 2088 – 2KVA – 1P

Máy ổn áp Hansinco là sản phẩm ổn áp 1 pha với dải điện áp vào rộng từ 40 – 240V và điện áp ra ổn định trong 220V (±3%) phù hợp với nhiều thiết bị gia đình tại Việt Nam. Đây là loại máy chuyên dụng cho thiết bị tủ lạnh được cấu tạo mạch trễ tự động RF 5 phút. Hiệu suất hoạt động máy ổn áp Hansinco NEW 2088 – 2KVA – 1P cao, giảm chi phí điện năng, tăng năng suất lao động cho người sử dụng. Máy có độ êm khi khởi động và làm việc, không phát ra tiếng ồn như các sản phẩm thông thường khác.

Ngay cả các thiết bị điện sử dụng hàng ngày trong chính ngôi nhà hay doanh nghiệp cũng có thể tạo ra sốc điện nguy hiểm mà theo thời gian có thể gây ra hỏng hóc thiết bị. Chính vì thế, ổn áp Hansinco NEW 2088 – 2KVA – 1P được thiết kế chống sốc điện áp bảo vệ thiết bị điện kết nối được bền hơn.

Sản phẩm có độ bền bỉ cao nhờ cấu tạo từ chất liệu cứng cáp, chống va chạm, hạn chế móp méo, cong vênh. Lớp sơn ngoài tĩnh điện phủ đều giúp máy chống lại được hiện tượng rỉ sét, oxy hóa, mài mòn… Máy cũng được thiết kế tản nhiệt giúp máy không quá nóng khi hoạt động, giữ cho linh kiện của ổn áp luôn bền bỉ và hoạt động chính xác.

Ổn áp được cấu tạo theo chuẩn ISO, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ tân tiến, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

2. Ứng dụng của máy ổn áp dân dụng 1 pha Hansinco NEW 2088 – 2KVA – 1P

Khi sử dụng máy ổn áp Hansinco NEW 2088 – 2KVA – 1P, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị gia dụng được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị dùng điện.

Ngày nay, trên thị trường các dòng ổn áp dân dụng được sản xuất đại trà. Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng sản phẩm cần chú ý nhiều yếu tố, quan trọng như là: thương hiệu uy tín, chất liệu cao cấp, thông số rõ ràng, chính xác… Lựa chọn máy ổn áp Hansinco để đảm bảo an toàn về lao động và sức khỏe cho người sử dụng.

Đánh Giá
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *