Tin tức

Hansinco – Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, “HANSINCO Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng phục vụ”. HANSINCO mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất bởi chính sách khách hàng, chế độ bảo hành vô cùng chu đáo. Cùng với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ từng là giảng viên, kỹ sư điện có kinh nghiệm từ 10 năm đến 30 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Thiết bị điện, cộng với đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm của HANSINCO trên thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Công ty chúng tôi luôn đánh giá cao sự quan tâm hợp tác và tri ân của các nhà phân phối, quý đại lý cùng toàn thể khách hàng trong và ngoài nước đã và đang ủng hộ sử dụng sản phẩm HANSINCO trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng, hài lòng của quý vị là thành đạt của HANSINCO. Chúng tôi mong muốn chia sẻ thành quả này cùng toàn thể quý vị.

Thưa quý vị: Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, “HANSINCO Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng phục vụ”. HANSINCO mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất bởi chính sách khách hàng, chế độ bảo hành vô cùng chu đáo. Cùng với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ từng là giảng viên, kỹ sư điện có kinh nghiệm từ 10 năm đến 30 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Thiết bị điện, cộng với đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm của HANSINCO trên thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm Ổn áp – Biến áp – Thiết bị điện mang nhãn hiệu HANSINCO đã được xuất xưởng từ nhiều năm. Với chúng tôi, chất lượng luôn được lên vị trí hàng đầu, điều này quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi thấy những thiết bị điện mang nhãn hiệu HANSINCO qua nhiều năm sử dụng mà chất lượng không hề giảm sút. Sản phẩm của chúng tôi là kết quả của quá trình tích lũy vốn, kinh nghiệm sản xuất, sự đầu tư thận trọng, đúng hướng và tầm nhìn chiến lược. HANSINCO có mặt trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý phân phối, các nhà thầu, công trình, dự án …

Sản phẩm ổn áp – biến áp – Thiết bị điện HANSINCO đã được các nhà nhập khẩu trong khu vực Châu Á và các nước ASEAN tin dùng hợp tác cùng nhau đưa sản phẩm HANSINCO lên một bước ngoặc mới, sánh vai cùng các sản phẩm của những nước tiên tiến trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt, sản phẩm Ổn áp – Biến áp loại chuyên dung trong công nghiệp của HANSINCO đã khẳng định được kỹ thuật tiên tiến, chất lượng, độ bề và giá thành hợp lý, phù hợp với lưới điện trung hạ thế của Việt Nam, đã được các nhà đầu tư ở trong các khu công nghiệp, chế xuất tin dung.

Chất lượng đi đôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng và duy trì quyền lợi lâu dài của khách hàng. Chúng tôi đã chọn phương thức kinh doanh đúng đắn, tạo sự phát triển ổn định và bền vững, gắn quyền lợi của nhà sản xuất với quyền lợi khách hàng. Tất cả những gì chúng tôi đem đến cho quý khách hàng là sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi chọn sản phẩm HANSINCO.

Phát triển cùng đất nước, chúng tôi mong muốn HANSINCO là người bạn thân thiết trong mỗi gia đình Việt Nam, những khách hàng đã tín nhiệm, yêu mến sản phẩm HANSINCO cũng như HANSINCO luôn yêu mến và trân trọng khách hàng.

Ngày đăng 25/04/2024 Ngày Cập nhật 26/06/2024
Thẻ
Đánh Giá
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *